Shape-133

MÁY TÍNH TAM KỲ

Phương châm hoạt động

Với phương châm: “Máy Tính Tam Kỳ – Sự lựa chọn về chất lượng & hiệu quả”, công ty chúng tôi luôn phấn đấu để mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm hàng hóa và dịch vụ tốt nhất về chất lượng. Sự hiệu quả ở đây thể hiện thông qua tính hợp lý về giá cả. Với những sản phẩm hàng hóa có chất lượng tốt nhất và giá hợp lý nhất, như vậy Quý khách hàng sẽ có được một hiệu quả cao nhất trong việc chọn mua sản phẩm của mình tại Máy Tính Tam Kỳ.

Để thực hiện mục tiêu trên, Công ty chúng tôi luôn có nguồn hàng từ các Nhà nhập khẩu và phân phối chính thức, không thông qua bất kỳ đại lý trung gian nào, điều đó làm cho giá cả luôn đạt được sự tốt nhất. Mặt khác, hàng hóa từ các nhà phân phối chính thức luôn đạt được sự yên tâm tuyệt đối về chất lượng. Với đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao, từng làm việc trong các công ty cung cấp thiết bị Tin học hàng đầu Thành phố Hồ Chí Minh thì chất lượng hàng hóa được tăng lên gấp bội nhờ chính sách bảo trì, bảo dưỡng sau bán hàng. Dịch vụ chăm sóc khách hàng, đặc biệt là dịch vụ sau bán hàng là ưu tiên hàng đầu của công ty chúng tôi.

“Máy Tính Tam Kỳ – Sự lựa chọn về chất lượng & hiệu quả” là mục tiêu phấn đấu của toàn bộ Nhân viên trong công ty, để Máy Tính Tam Kỳ vinh dự được nhiều khách hàng đánh giá là một địa chỉ đáng tin cậy trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Tư vấn – thiết kế, Giám sát – thi công

Với đội ngũ Lãnh đạo và cán bộ là những người có năng lực và kinh nghiệm, các chuyên gia tư vấn thiết kế và giám sát thi công của Máy Tính Tam Kỳ  sẽ phối hợp cùng với Chủ đầu tư, Ban quản lý dự án để phác thảo toàn bộ quá trình thực hiện công trình, dự án.

Để đảm bảo sự thành công của mỗi dự án, công trình, dịch vụ tư vấn – thiết kế được chúng tôi cung cấp tới khách hàng trong suốt quá trình hợp tác với mức phí thấp nhất và chất lượng đạt yêu cầu.

Tư vấn giải pháp, thiết kế – xây dựng và triển khai các sản phẩm, dịch vụ phần mềm quản lý

Máy Tính Tam Kỳ có đội ngũ nhân lực sản xuất phần mềm đủ mạnh sẵn sàng hợp tác sản xuất, gia công và cung cấp các sản phẩm phần mềm; thực hiện và phát triển các giải pháp cho các dự án phần mềm.

Ứng dụng các công nghệ thông tin tiên tiến trên thế giới vào sản xuất và phát triển các sản phẩm phần mềm là chiến lược và định hướng phát triển lâu dài của Máy Tính Tam Kỳ. Với một đội ngũ chuyên viên lập trình nhiều kinh nghiệm, đầy tâm huyết, trong đó có nhiều người từng làm việc cho các công ty phần mềm lớn, hoàn toàn trẻ trung và năng động.

Với tuổi đời còn khá trẻ tuy vậy do được sự ủng hộ, động viên rất nhiều từ phía khách hàng, Máy Tính Tam Kỳ hoàn toàn tự tin với nhiệm vụ của một Nhà cung cấp các giải pháp và Phần mềm đóng gói chuyên nghiệp cho quý khách hàng trong khu vực và các tỉnh lân cận.
Mục tiêu hàng đầu của Máy Tính Tam Kỳ là đa dạng hoá các sản phẩm phần mềm nhằm đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng và khắt khe của khách hàng.

CÁC ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU

ĐỘI NGŨ CỦA CHÚNG TÔI

Nguyễn Thị Ngọc Trân

Giám đốc

Huỳnh Tấn Khải

Trợ lý Ban giám đốc

Trương Trường Trí

Trưởng phòng Kỹ thuật

Lê Quốc Tài

P. trưởng phòng Kỹ thuật, Trưởng bộ phận thi công

Võ Anh Truyền

Chuyên viên kỹ thuật
  •  
  •  
  •  

Nguyễn Bảo

Chuyên viên kỹ thuật
  •  
  •  
  •